Xem tử vi tuổi Giáp Tý 1984 năm 2024 nữ mạng

0
49

Bài viết này sẽ phân tích chi tiết về tử vi của những người tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng trong năm 2024. Thông qua việc xem xét các yếu tố như ngũ hành, thiên can, địa chi, cung mệnh, sao chiếu mạng, hạn tuổi, tứ trụ, vận niên và các yếu tố phong thủy khác, bạn sẽ có được một cái nhìn toàn diện về vận mệnh của mình trong năm tới. Hãy Tử Vi Học Quán cùng tìm hiểu chi tiết Tử vi tuổi Giáp Tý 1984 năm 2024 nữ mạng dưới đây.

Tổng quan về tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng

 • Năm sinh dương lịch: 1984
 • Năm sinh âm lịch: Giáp Tý
 • Thiên can: Giáp
 • Địa chi: Tý
 • Mệnh: Kim Bích Kim (vàng trên đá)
 • Cung: Cấn (Tây tứ mệnh)
 • Quẻ mệnh: Hỏa Phong Đỉnh
 • Ngũ hành bản mệnh: Kim
 • Màu sắc hợp tuổi: Vàng, trắng, bạc, ghi
 • Con số may mắn: 1, 4, 6
 • Hướng tốt: Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc
Tử vi tuổi Giáp Tý 1984 năm 2024 nữ mạng
Tử vi tuổi Giáp Tý 1984 năm 2024 nữ mạng

Bình giải tử vi tuổi Giáp Tý 1984 năm 2024 nữ mạng

Công việc, sự nghiệp

Sự nghiệp của tử vi Giáp Tý 1984 năm 2024 nữ mạng có nhiều chuyển biến tích cực. Nhờ bộ sao Cát tinh chiếu mệnh, con giáp này có nhiều cơ hội để thăng tiến trong công việc. Nếu làm đúng thực lực và bản lĩnh thì chắc chắn sẽ đạt được những thành tựu nhất định. Tuy nhiên, bản mệnh cũng không nên chủ quan mà phải luôn nỗ lực không ngừng. Bởi năm 2024, tuổi Giáp Tý cũng dễ gặp phải những kẻ tiểu nhân đố kỵ, hãm hại. Vì vậy, hãy cẩn thận trong lời ăn tiếng nói và hành động để tránh bị kẻ xấu lợi dụng.

Tài chính

Tài chính của tử vi tuổi Giáp Tý năm 2024 nữ mạng tương đối ổn định. Nhờ có sự phù trợ của bộ sao Tài tinh nên bản mệnh có nhiều cơ hội để kiếm tiền. Tuy nhiên, nếu muốn gia tăng thu nhập thì cần phải có kế hoạch chi tiêu hợp lý. Đừng nên vung tay quá trán kẻo tiền bạc sẽ nhanh chóng cạn kiệt. Đặc biệt, bản mệnh cần tránh xa các trò đỏ đen, cá độ vì rất dễ bị thua lỗ.

Tình duyên, gia đạo

Tình duyên của tử vi Giáp Tý nữ mạng năm 2024 khá tốt. Nếu còn độc thân, bản mệnh sẽ có nhiều cơ hội để gặp gỡ và tìm hiểu những người khác phái. Tuy nhiên, đừng quá vội vàng trong việc lựa chọn bạn đời. Hãy tìm hiểu kỹ về tính cách, hoàn cảnh của đối phương trước khi quyết định tiến xa hơn.

Với những người đã kết hôn, năm 2024 là thời điểm để hâm nóng tình cảm vợ chồng. Hãy dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, cùng nhau đi du lịch, ăn uống và trò chuyện để gắn kết tình cảm.

Tình duyên của tuổi Giáp Tý nữ mạng năm 2024 khá tốt
Tình duyên của tuổi Giáp Tý nữ mạng năm 2024 khá tốt

Sức khỏe

Sức khỏe của tử vi tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng năm 2024 nhìn chung khá tốt. Tuy nhiên, bản mệnh cần chú ý đến các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa và hô hấp. Tránh ăn uống đồ ăn cay nóng, nhiều dầu mỡ và nên tập thể dục thường xuyên để nâng cao sức đề kháng cơ thể.

Đặc biệt, những người tuổi Giáp Tý nếu muốn đầu tư vào bảo hiểm sức khỏe thì đây là thời điểm thích hợp. Bởi năm 2024, bản mệnh sẽ có nhiều khả năng gặp phải những rủi ro về sức khỏe. Nên đầu tư để tránh những tổn thất về tiền bạc và thời gian.

Tử vi Giáp Tý 1984 nữ mạng xét theo thiên can ngũ hành

Ngũ hành

Ngũ hành bản mệnh của tuổi Giáp Tý là Kim. Theo quy luật tương sinh tương khắc, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc. Do đó, những người tuổi Giáp Tý nữ mạng nên sử dụng các màu sắc tương hợp với bản mệnh như màu trắng, màu xám, màu bạc. Những màu sắc này sẽ giúp họ gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống.

Thiên can

Thiên can của tuổi Giáp Tý là Giáp. Những người sinh năm 1984 tuổi này có tính cách thông minh, nhanh nhẹn và khéo léo. Họ thường đạt được thành công trong lĩnh vực nghệ thuật, giải trí hoặc kinh doanh. Tuy nhiên, tuổi Giáp Tý cũng có một số khuyết điểm như nóng nảy, bộp chộp và dễ bị kích động. Nếu không biết kiềm chế bản thân thì họ sẽ dễ gặp phải những rắc rối không đáng có.

Địa chi

Địa chi của tuổi Giáp Tý là Tý. Những người sinh năm 1984 tuổi này thường có tính cách mạnh mẽ, độc lập và tự tin. Họ luôn biết cách vượt qua những khó khăn, thử thách trong cuộc sống để đạt được mục tiêu của mình. Tuổi Tý cũng là người sống có tình cảm. Họ luôn quan tâm, chăm sóc những người xung quanh và sẵn sàng giúp đỡ mọi người khi gặp khó khăn. Nhờ vậy, họ thường được mọi người yêu quý và kính trọng.

Bảng Địa Chi
Bảng Địa Chi

4. Cung phi

Cung phi của tuổi Giáp Tý là Cấn. Những người sinh năm 1984 tuổi này thường có tính cách thông minh, nhanh nhẹn và quyết đoán. Họ thường đạt được thành công trong lĩnh vực chính trị, kinh doanh hoặc quân sự. Tuổi Cấn cũng là người sống rất tình cảm. Họ luôn yêu thương và chăm sóc người thân, bạn bè. Nhờ vậy, họ thường có một cuộc sống gia đình hạnh phúc và viên mãn.

Xem sao hạn của tuổi Giáp Tý năm 2024

Sao chiếu mạng

Năm 2024, tuổi Giáp Tý nữ mạng gặp sao Thái Dương chiếu mạng. Đây là một sao tốt, giúp con giáp này gặp nhiều may mắn trong công việc, sự nghiệp và tài lộc. Ngoài ra, sao Thái Dương cũng mang đến sự thành công và vinh quang cho bản mệnh.

Ngoài ra, bản mệnh còn gặp sao Cát tinh, một sao tốt khác. Sao này giúp bản mệnh có cơ hội để thăng tiến trong công việc, được cấp trên tin tưởng và giao nhiều trọng trách.

Hạn tuổi

Hạn tuổi của tuổi Giáp Tý năm 2024 là Thiên la hữu đạo. Đây là một hạn tương đối tốt, giúp bản mệnh có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp, thu nhập tăng lên và được quý nhân phù trợ.

Tuy nhiên, tuổi Giáp Tý cũng phải đề phòng những âm mưu của kẻ tiểu nhân. Vì vậy, trong năm nay, bản mệnh cần hết sức cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói và hành động để tránh bị người khác lợi dụng.

Tứ trụ

Tứ trụ của tuổi Giáp Tý năm 2024 là:

 • Thiên trụ: Thiên hà
 • Địa trụ: Địa tương
 • Nhân trụ: Nhân quỷ
 • Vật trụ: Vật tinh

Tứ trụ này cho thấy, trong năm nay, bản mệnh sẽ gặp phải nhiều rắc rối liên quan đến công việc và sự nghiệp. Tuy nhiên, nhờ có sự phù trợ của quý nhân và bản thân cũng nỗ lực không ngừng, bản mệnh sẽ vượt qua được những khó khăn này.

Tứ trụ trong tử vi là gì
Tứ trụ trong tử vi là gì

4. Vận niên

Vận niên của tuổi Giáp Tý năm 2024 là Thân vận, thuộc hành Mộc. Đây là một vận tốt, giúp bản mệnh có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp và tăng gia tài sản.

Tuy nhiên, bản mệnh cũng cần đề phòng những rắc rối về sức khỏe. Vì vậy, trong năm nay, bạn nên chú trọng đến việc tập luyện thể dục và ăn uống khoa học để nâng cao sức đề kháng cho cơ thể.

Cách hóa giải sao hạn

Để hóa giải những điều không may mắn trong năm 2024, tuổi Giáp Tý nữ mạng có thể áp dụng một số biện pháp sau:

 • Thường xuyên làm việc thiện và phóng sinh để tích đức.
 • Đeo vật phẩm phong thủy hợp mệnh như nhẫn bạc, đá quý màu trắng.
 • Trang trí nhà cửa, văn phòng làm việc với các đồ vật bằng kim loại màu trắng, sáng.
 • Đi lễ chùa, cầu an và xin bùa hộ mệnh để hóa giải sao hạn.

Luận giải lá số tử vi Giáp Tý 1984 nữ mạng theo 12 tháng

Cùng nhau khám phá lá số tử vi Giáp Tý 2024 theo từng tháng của nữ mạng. Những thông tin từ lá số tử vi sẽ giúp chúng ta hiểu rõ hơn về sự nghiệp, tình duyên và sức khỏe của người phụ nữ này qua suốt 12 tháng trong năm:

 1. Tháng 1: Tháng này, tuổi Giáp Tý nữ mạng gặp sao Kình Dương chiếu mệnh. Đây là một sao xấu, có thể gây ra những bất lợi trong công việc và sự nghiệp. Vì vậy, bản mệnh cần cẩn trọng trong hành động và lời nói để tránh bị người khác gièm pha, hãm hại. Ngoài ra, tháng này cũng không phải là thời điểm thích hợp để đầu tư hoặc làm ăn lớn. Tốt nhất, bạn nên tập trung vào công việc cơ bản và giữ gìn sức khỏe.
 2. Tháng 2: Tháng này, tuổi Giáp Tý nữ mạng gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh. Đây là một sao tốt, mang đến cho bản mệnh nhiều may mắn trong tình duyên và gia đạo. Nếu bạn còn độc thân, tháng này sẽ là thời điểm thích hợp để tìm kiếm một nửa kia. Còn nếu đã có gia đình, hãy dành nhiều thời gian hơn cho những người thân yêu trong gia đình để gắn kết tình cảm.
 3. Tháng 3: Tháng này, tuổi Giáp Tý nữ mạng gặp sao Thiên Đồng chiếu mệnh. Đây là một sao tốt, mang đến cho bản mệnh nhiều may
 4. Tháng 4: Tháng này, tuổi Giáp Tý nữ mạng gặp sao Thiên Đồng chiếu mệnh. Đây là một sao tốt, mang đến cho bản mệnh nhiều may mắn trong công việc và sự nghiệp. Bạn sẽ có cơ hội để thăng tiến trong công việc hoặc khởi nghiệp kinh doanh riêng. Tuy nhiên, tháng này cũng không phải là thời điểm thích hợp để đầu tư hay kinh doanh lớn. Bạn nên tập trung vào công việc hiện tại và nắm bắt những cơ hội thích hợp.
 5. Tháng 5: Tháng này, tuổi Giáp Tý nữ mạng gặp sao Thái Âm chiếu mệnh. Đây là một sao xấu, có thể gây ra những rắc rối trong công việc và sự nghiệp. Bạn cần hết sức cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói và hành động để tránh bị người khác gièm pha, hãm hại. Ngoài ra, tháng này cũng không phải là thời điểm thích hợp để đầu tư hoặc làm ăn lớn. Tốt nhất, bạn nên tập trung vào công việc cơ bản và giữ gìn sức khỏe.
Tuổi Giáp Tý nữ mạng năm 2024 tập trung vào công việc cơ bản
Tuổi Giáp Tý nữ mạng năm 2024 tập trung vào công việc cơ bản
 1. Tháng 6: Tháng này, tuổi Giáp Tý nữ mạng gặp sao Vũ Khúc chiếu mệnh. Đây là một sao tốt, mang đến cho bản mệnh nhiều may mắn trong tình duyên và gia đạo. Nếu bạn còn độc thân, tháng này sẽ là thời điểm thích hợp để tìm kiếm một nửa kia. Còn nếu đã có gia đình, hãy dành nhiều thời gian hơn cho những người thân yêu trong gia đình để gắn kết tình cảm.
 2. Tháng 7: Tháng này, tuổi Giáp Tý nữ mạng gặp sao Thiên Khốc chiếu mệnh. Đây là một sao xấu, có thể gây ra những rắc rối trong công việc và sự nghiệp. Bạn cần hết sức cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói và hành động để tránh bị người khác gièm pha, hãm hại. Ngoài ra, tháng này cũng không phải là thời điểm thích hợp để đầu tư hoặc làm ăn lớn. Tốt nhất, bạn nên tập trung vào công việc cơ bản và giữ gìn sức khỏe.
 3. Tháng 8: Tháng này, tuổi Giáp Tý nữ mạng gặp sao Thiên Đồng chiếu mệnh. Đây là một sao tốt, mang đến cho bản mệnh nhiều may mắn trong công việc và sự nghiệp. Bạn sẽ có cơ hội để thăng tiến trong công việc hoặc khởi nghiệp kinh doanh riêng. Tuy nhiên, tháng này cũng không phải là thời điểm thích hợp để đầu tư hay kinh doanh lớn. Bạn nên tập trung vào công việc hiện tại và nắm bắt những cơ hội thích hợp.
 4. Tháng 9: Tháng này, tuổi Giáp Tý nữ mạng gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh. Đây là một sao tốt, mang đến cho bản mệnh nhiều may mắn trong tình duyên và gia đạo. Nếu bạn còn độc thân, tháng này sẽ là thời điểm thích hợp để tìm kiếm một nửa kia. Còn nếu đã có gia đình, hãy dành nhiều thời gian hơn cho những người thân yêu trong gia đình để gắn kết tình cảm.
Tuổi Giáp Tý nữ mạng năm 2024 giữ gìn sức khỏe
Tuổi Giáp Tý nữ mạng năm 2024 giữ gìn sức khỏe
 1. Tháng 10: Tháng này, tuổi Giáp Tý nữ mạng gặp sao Kình Dương chiếu mệnh. Đây là một sao xấu, có thể gây ra những bất lợi trong công việc và sự nghiệp. Vì vậy, bản mệnh cần cẩn trọng trong hành động và lời nói để tránh bị người khác gièm pha, hãm hại. Ngoài ra, tháng này cũng không phải là thời điểm thích hợp để đầu tư hoặc làm ăn lớn. Tốt nhất, bạn nên tập trung vào công việc cơ bản và giữ gìn sức khỏe.
 2. Tháng 11: Tháng này, tuổi Giáp Tý nữ mạng gặp sao Thái Âm chiếu mệnh. Đây là một sao xấu, có thể gây ra những rắc rối trong công việc và sự nghiệp. Bạn cần hết sức cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói và hành động để tránh bị người khác gièm pha, hãm hại. Ngoài ra, tháng này cũng không phải là thời điểm thích hợp để đầu tư hoặc làm ăn lớn. Tốt nhất, bạn nên tập trung vào công việc cơ bản và giữ gìn sức khỏe.
 3. Tháng 12 (tháng Chạp): Tháng này, tuổi Giáp Tý nữ mạng gặp sao Vũ Khúc chiếu mệnh. Đây là một sao tốt, mang đến cho bản mệnh nhiều may mắn trong tình duyên và gia đạo. Nếu bạn còn độc thân, tháng này sẽ là thời điểm thích hợp để tìm kiếm một nửa kia. Còn nếu đã có gia đình, hãy dành nhiều thời gian hơn cho những người thân yêu trong gia đình để gắn kết tình cảm.

Trong năm 2024, tuổi Giáp Tý nữ mạng 1984 sẽ gặp nhiều cơ hội và may mắn trong cuộc sống. Bài viết này sẽ cung cấp thông tin chi tiết về tử vi, phong thủy và một số câu hỏi thường gặp liên quan đến tuổi Giáp Tý nữ mạng 1984 trong năm 2024.

Phong thủy tuổi Giáp Tý năm 2024 gặp may mắn

Phong thủy là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến vận mệnh của con người, đặc biệt là trong năm hạn. Để giảm bớt những tác động xấu của sao hạn, tuổi Giáp Tý nữ mạng 1984 có thể áp dụng một số mẹo phong thủy sau:

Tuổi Giáp Tý nữ mạng năm 2024 hợp màu gì
Tuổi Giáp Tý nữ mạng năm 2024 hợp màu gì

Màu hợp tuổi

Theo phong thủy ngũ hành, màu sắc đóng vai trò quan trọng trong việc mang lại may mắn, tài lộc cho mỗi tuổi. Năm 2024, tuổi Giáp Tý nữ mạng 1984 hợp những màu sắc sau:

 • Màu xanh dương: Màu xanh dương là màu sắc tượng trưng cho sự bình yên, an khang, giúp chủ nhân cảm thấy nhẹ nhõm, thư thái và giảm stress. Sử dụng màu xanh dương trong các vật dụng trang trí nội thất, quần áo, đồ dùng cá nhân,… sẽ giúp tuổi Giáp Tý nữ mạng 1984 gặp nhiều may mắn trong cuộc sống cũng như trong công việc.
 • Màu đen: Màu đen là màu sắc tượng trưng cho sự quyền lực, uy nghiêm và ổn định. Sử dụng màu đen trong các vật dụng, trang phục,… sẽ giúp tuổi Giáp Tý nữ mạng 1984 xây dựng được hình ảnh mạnh mẽ, đáng tin cậy và thành công trong sự nghiệp.
 • Màu trắng: Màu trắng là màu sắc tượng trưng cho sự trong sáng, thuần khiết và tinh tế. Sử dụng màu trắng trong các vật dụng trang trí nội thất, quần áo, đồ dùng cá nhân,… sẽ giúp tuổi Giáp Tý nữ mạng 1984 thu hút được nhiều năng lượng tích cực, đón nhận tin vui và may mắn trong cuộc sống.

Hướng xuất hành

Theo phong thủy, hướng xuất hành cũng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến vận mệnh của con người. Năm 2024, tuổi Giáp Tý nữ mạng 1984 nên xuất hành theo hướng hợp với tuổi để gặp nhiều may mắn và thuận lợi:

La bàn hướng tốt
La bàn hướng tốt
 1. Hướng Đông Nam: Hướng Đông Nam là hướng tốt nhất cho tuổi Giáp Tý nữ mạng 1984 trong năm 2024. Khi xuất hành theo hướng này, chủ nhân sẽ được thần linh phù hộ, gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống.
 2. Hướng Nam: Hướng Nam cũng là một hướng tốt cho tuổi Giáp Tý nữ mạng 1984 trong năm 2024. Khi xuất hành theo hướng này, chủ nhân sẽ gặp nhiều cơ hội tốt, dễ dàng đạt được mục tiêu đề ra.
 3. Hướng Tây: Hướng Tây là hướng khá tốt cho tuổi Giáp Tý nữ mạng 1984 trong năm 2024. Khi xuất hành theo hướng này, chủ nhân sẽ được quý nhân phù trợ, gặp nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống.

Tuổi xông nhà

Tuổi xông nhà là một phong tục truyền thống của người Việt Nam, thường được thực hiện vào ngày đầu năm mới để cầu mong cho một năm mới an khang, thịnh vượng. Năm 2024, tuổi Giáp Tý nữ mạng 1984 nên chọn người tuổi Tý, tuổi Sửu hoặc tuổi Ngọ để xông nhà cho mình. Những tuổi này hợp với tuổi Giáp Tý, giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, tài lộc và bình an trong cả năm.

tử vi năm 2024 của nữ Giáp Tý nên chọn người tuổi Tý, tuổi Sửu hoặc tuổi Ngọ để xông nhà
tử vi năm 2024 của nữ Giáp Tý nên chọn người tuổi Tý, tuổi Sửu hoặc tuổi Ngọ để xông nhà

Một số câu hỏi thường gặp về tử vi Giáp Tý nữ mạng

Giáp Tý 1984 có phạm Thái Tuế không ?

Năm 2024 là năm Quý Mão, tuổi Thái Tuế là tuổi Mão. Tuổi Giáp Tý nữ mạng 1984 không phạm Thái Tuế trong năm 2024.

Giáp Tý 1984 có phạm Tam Tai không ?

Tam Tai là bộ ba con giáp liên tiếp nhau, bao gồm: Tý, Sửu, Dần. Tuổi Giáp Tý nữ mạng 1984 không phạm Tam Tai trong năm 2024.

Giáp Tý 1984 có phạm Kim Lâu không ?

Kim Lâu là một loại hình sát chủ về gia đạo, ảnh hưởng đến chuyện cưới xin, xây nhà, sửa chữa nhà cửa, khai trương cửa hàng,… Tuổi Giáp Tý nữ mạng 1984 không phạm Kim Lâu trong năm 2024.

Giáp Tý 1984 có phạm Hoang Ốc không ?

Hoang Ốc là một loại hình sát chủ về tài lộc, công danh, sự nghiệp,… Tuổi Giáp Tý nữ mạng 1984 phạm Hoang Ốc tuổi Nam trong năm 2024, cần kiêng kỵ những việc như xây nhà, sửa chữa nhà cửa, động thổ, khai trương cửa hàng,… trong thời gian này.

Hy vọng rằng bài viết này của chuyên mục Tử Vi 12 con giáp đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về Tử vi tuổi Giáp Tý 1984 năm 2024 nữ mạng. Bên cạnh đó, hãy nhớ rằng phong thủy chỉ là yếu tố hỗ trợ, không phải là yếu tố quyết định vận mệnh của con người. Do đó, hãy nỗ lực phấn đấu và tu dưỡng bản thân để tạo dựng cuộc sống tốt đẹp cho chính mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here